hotline 0392 839 839
vĩ đại do lựa chọn

giới thiệu

Truyền thông Hmedia

Nhận thấy tầm quan trọng của truyền thông quảng cáo, đào tạo nhân lực đối với sự phát triển và thành công của doanh nghiệp, Hmedia ra đời với mục đích cung cấp cho khách hàng những giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất. Chúng tôi đem đến những dịch vụ về tư vấn chiến lược, thiết kế phát triển website, đào tạo nhân lực, xây dựng và tối ưu hóa thương hiệu.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tậm tâm và giàu kinh nghiệm, luôn đề cao tinh thần “Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”, Hmedia chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Chúng tôi tự hào đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, với giá trị bền vững và mối quan hệ hợp tác phát triển lâu dài và hiệu quả.

Lĩnh vực kinh doanh
dịch vụ thiết kế

Dịch vụ thiết kế

Tư vấn và thiết kế bộ thương hiệu Tư vấn, thiết kế Webside
dịch vụ thiết kế

Dịch vụ nội dung

Quản trị nội dung webside Cung cấp dịch vụ Quảng cáo
dịch vụ thiết kế

Dịch vụ quảng cáo

Dịch vụ SEO từ khóa Quảng cáo từ khóa trên Google
dịch vụ thiết kế

dịch vụ truyền thông

Báo chí, truyền hình Dịch vụ Email Marketing
dịch vụ thiết kế

dịch vụ đào tạo

Đào tạo bán hàng chuyên nghiệp chốt seo, Các kỹ năng mềm
dịch vụ thiết kế

dịch vụ marketing

Quảng cáo, truyền thông sản phẩm Hoạt động Marketing và quan hệ công chúng
Giá trị cốt lõi của HMEDIA

Trách nhiệm, Niềm tin, Sáng tạo và Cộng đồng là những giá trị cốt lõi mà Hmedia tin tưởng và theo đuổi.

1. Trách nhiệm: Hmedia luôn đặt giá trị và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi đề cao tinh thần trách nhiệm cá nhân và tập thể trong mọi sản phẩm, dịch vụ mà mình mang lại.

2. Niềm tin: “Vĩ đại do lựa chọn”. Hmedia tin rằng thành công hay thất bại, tầm thường hay vĩ đại đều phụ thuộc vào sự lựa chọn ngày hôm nay của bạn.

3. Sáng tạo: Chúng tôi luôn khuyến khích tinh thần sáng tạo, những ý tưởng mới lạ độc đáo để mang đến những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.

4. Cộng đồng: Đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội là một phần lý tưởng của chúng tôi.

giá trị cốt lõi
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT
0392 839 839

Đến với Hmedia quý khách hàng sẽ được cung cấp những dịch vụ truyền thông quảng cáo và đào tạo tốt nhất trên thị trường hiện nay, được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

Khách hàng nói về Hmedia
Với những dịch vụ cung cấp hoàn hảo, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp triển vọng, phát triển mạnh trong tương lai và hứa hẹn đem lại giá trị cốt lõi thực sự cho từng khách hàng của mình!
icon

Website tôi đã được khoác một bộ áo mới chỉ sau một tuần làm việc với các bạn. Lượng khách hàng truy cập nhiều hơn. Chúc các bạn thành công hơn nữa!

Khách hàng 1

Chị Ngọc Hà

Chuyên viên kinh doanh

icon

Chúng tôi thấy đây là một dịch vụ cần thiết giúp chúng tôi tiết kiệm chi phí, giảm thời gian và tăng hiệu suất công việc. Cám ơn Dịch Vụ Quản Trị Web.

Khách hàng 2

Anh Lê Điệp

Giám đốc kinh doanh

icon

Chúng tôi thấy đây là một dịch vụ cần thiết giúp chúng tôi tiết kiệm chi phí, giảm thời gian và tăng hiệu suất công việc. Cám ơn Dịch Vụ Quản Trị Web.

Khách hàng 3

Anh Đào Sơn

Trưởng phòng Markeiting