hotline 0392 839 839
Dịch vụ

Cách quản trị website hiệu quả nhất hiện nay

Có website nhưng bỏ mặc nó thì tất nhiên hiệu quả mà đáng lẽ ra website có thể mang lại cho bạn sẽ không được như mong muốn. Vậy nên học  cách quản trị website , hay quản trị website là bước tiếp theo bạn nên thực hiện ngay sau khi hoàn thành bước thiết kế website.

Dưới đây là tổng hợp những cách quản trị website hiệu quả nhất

Trước hết update nội dung website

Xây dựng nội dung website là việc đầu tiên bạn cần làm ngay sau khi nhận website từ đơn vị thiết kế và cũng chính là nhiệm vụ quan trọng nhất của quản trị website.  Thông thường những nội dung đã có trên website ngay khi bạn nhận từ đơn vị thiết kế chỉ là những bản demo, thậm chí không liên quan đến lĩnh vực, sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Update nội dung là việc cần làm ngay khi được bàn giao website 

Vì vậy tốt nhất bạn nên  thay đổi toàn bộ nội dung demo trên website bằng nội dung của chính mình. Nội dung cho website nên được update thường xuyên, liên tục và phải cung cấp thông tin bổ ích thực sự cho khách hàng.

Kiếm tra website thường xuyên

Việc kiểm tra website thường xuyên rất quan trọng để phát hiện ra lỗi của website cũng như khắc phục kịp thời những lỗi đó. Đồng thời kiếm tra website thường xuyên sẽ giúp bạn biết ngay được những lỗ hổng bảo mật của website nếu có, và sửa chữa ngay để đảm bảo sự bảo mật của website.

Kiếm tra website thường xuyên là khâu quan trọng để giúp cho website hoạt động ổn định, trơn tru và giữ chân khách hàng ở lại hoặc truy cập vào website của bạn vào những lần tới.

Quảng bá website

Quảng bá website là công việc quan trọng để website của bạn tiếp cận gần hơn với khách hàng , giúp khách hàng biết đến website của bạn.

Có hai cách chủ yếu hiện nay thường được sử dụng để quảng bá website: SEO và quảng cáo Google Adword.

Seo cần thực hiện trong thời gian dài ít nhất từ 3 đến 6 tháng mới có hiệu quả. Bên cạnh đó, để Seo đạt hiệu quả cao nhất, bạn cần chú trọng khâu nội dung của website, bởi Seo nội dung chính là xu hướng Seo bền vững nhất.

Thực hiện Seo và Quảng cáo Google Adword để quảng bá website

Quảng cáo Google Adword đạt hiệu quả phụ thuộc vào rất lớn vào cách set up chiến dịch quảng cáo, cách lựa chọn từ khóa và đổi tượng tiếp cận. Bên cạnh đó, bạn cũng cần cân đối chi phí quảng cáo sao cho vừa mang lại hiệu quả vừa tối ưu chi phí.

Tối ưu hóa website

Việc tối ưu hóa website sẽ giúp website của bạn thân thiện với người dùng và với cả những “bot” tìm kiếm của Google. Website tải nhanh trên cả phiên bản mobile và phiên bản máy tính để bàn sẽ quyết định đến việc ở lại hay “out” của khách hàng với website của bạn.

Thực hiện công việc của  quản trị website  , bạn cần biết cách kết hợp và liên tục những cách làm trên để duy trì hoạt động, đảm bảo tính bảo mật của website.

Nguồn: http://hmedia.vn