hotline 0392 839 839
Dịch vụ

Tư vấn Marketing

Với sự phát triển nhanh chóng và sự phủ sóng rộng rãi của internet trên toàn thế giới hiện nay, việc sử dụng dịch vụ  tư vấn marketing online  bên cạnh các hình thức marketing truyền thống không còn là điều xa lạ thậm chí trở thành một trong những yếu tố sống còn nếu bạn muốn kinh doanh của bạn tồn tại và phát triển.

Marketing online hiệu quả không chỉ quan trọng đối với các doanh nghiệp mà bất cứ cá nhân hay tổ chức nào một khi đã tham gia kinh doanh thì đều cần đến dịch vụ marketing online.

tư vấn marketing

                  Marketing online có vai trò quan trọng đối với công ty, doanh nghiệp

Dich vụ marketing online là gì?
Để hiểu rõ được thế nào là dịch vụ tư vấn marketing online, trước hết ta cần biết thế nào là marketing. Thực tế có khá nhiều định nghĩa khác nhau về marketing, nhưng nhìn chung lại thì những định nghĩa đó đều đề cập đến một tập hợp các công việc, các quá trình nhằm tiếp thị sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng.

Theo định nghĩa của Phillip Kotler –giáo sư nổi tiếng về marketing, cha đẻ của marketing hiện đại, marketing là một quá trình quản lý mang tính xã hội, nhờ đó mà các cá nhân và tập thể có được những gì họ cần và họ muốn thông qua việc tạo ra, chào bán và trao đổi sản phẩm với những người khác.

Dịch vụ marketing online là một tập hợp con trong tập hợp lớn marketing, vậy nên định nghĩa về dịch vụ marketing online vừa bao hàm những gì về marketing và vừa bao hàm những đặc trưng riêng của dịch vụ marketing trực tuyến này. Cụ thể dịch vụ marketing online hay tiếp thị trực tuyến chính là tập hợp các hoạt động tiếp thị cho sản phẩm và dịch vụ thông qua mạng kết nối toàn cầu internet. Marketing online hiệu quả chính là sự kết hợp hoàn hảo của tính sáng tạo và kỹ thuật internet.

Tầm quan trọng của dịch vụ marketing online
Marketing quan trọng bao nhiêu đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, cá nhân thì dịch vụ marketing online cũng quan trọng bấy nhiêu. Trong xã hội mà internet đã trở thành một thứ không thể thiếu được đối với mọi người, marketing online ngày càng có sức mạnh hơn nữa.

 

tu van marketing

            Tìm kiếm thông tin qua internet đã trở nên quá quen thuộc với nhiều người

Hãy cũng xem qua ví dụ sau để thấy được internet đã phát triển như thế nào đối với xã hội con người. Vào khoảng những năm 1900s, hơn 30% giới trẻ sử dụng những tờ báo giấy truyền thống để tìm kiếm thông tin. Nhưng hiện nay, thay vì cầm tờ báo trên tay lên và đọc, 90% người dân trên toàn thế giới bao gồm cả lớp trẻ sử dụng mạng internet để đọc và tìm kiếm thông tin.

Ngày nay, hình ảnh người người sử dụng điện thoại, máy tính, ipad để vào mạng đọc, tìm thông tin, tài liệu đã trở thành những hình ảnh quen thuộc. Chính vì internet phát triển như vậy, việc ứng dụng internet vào các chiến dịch kinh doanh, cụ thể là triển khai các chiến dịch marketing online là yêu cầu cần thiết nếu doanh nghiệp, cá nhân tham gia kinh doanh nếu muốn khách hàng biết và tìm đến sản phẩm, dịch vụ của mình.

Trên thực tế việc ứng dụng marketing online vào tiếp thị quảng cáo sản phẩm, dịch vụ giúp cá nhân, doanh nghiệp tiếp cận rộng hơn đới với khách hàng tiềm năng vì tránh được những hạn chế về cách biệt địa lý. Trong khi đó, chi phí cần bỏ ra cho các chiến dịch marketing online đa phần thấp hơn nhiều so với hình thức marketing truyền thống.

Dịch vụ marketing online bao gồm những công việc gì?

Dịch vụ marketing online là tập hợp một chuỗi các hoạt động, và có thể chia làm các lĩnh vực khác nhau, Để chiến dịch marketing online đạt hiệu quả cao nhất, cá nhân và doanh nghiệp có thể kết hợp thực hiện chiến dịch marketing ở tất cả các lĩnh vực kể trên. Tuy nhiên, tùy theo từng quy mô kinh doanh của doanh nghiệp, cá nhân có thể lựa chọn lĩnh vực riêng để phát triển marketing online.

Dịch vụ marketing online trọn gói tại tại Hmedia 
Trên thực tế không phải cá nhân cũng như doanh nghiệp nào cũng có hiểu biết chuyên sâu về marketing online để có thể thực hiện các chiến dịch marketing tinh online đạt hiệu quả tốt nhất.

Hiểu được thực trạng đó, Công ty truyền thông Hmedia cung cấp đến quý khách hàng cá nhân và doanh nghiệp dịch vụ marketing online trọn gói nhằm mục đích hỗ trợ quý khách hàng trong chiến dịch tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của mình tới tất cả khách hàng.

 

 

                                          Dịch vụ marketing online hiệu quả tại Hmedia

Với đội ngũ chuyên gia marketing online hàng đầu tại Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành marketing nói chung và marketing online nói riêng, Hmedia tự hào là  Công ty marketing hàng đầu  hiện nay. Chúng tôi hiểu rõ những điểm mạnh điểm yếu của hình thức marketing này.

Chúng tôi biết rõ cách tốt nhất để xây dựng cũng như triển khai các chiến dịch marketing online mang lại hiệu quả tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi sẽ dựa trên tình hình thực tế, đặc điểm của hoạt động kinh doanh của quý khách hàng để đề ra chiến lược marketing online hiệu quả theo từng giai đoạn khác nhau và phù hợp với ngân sách của quý khách hàng.

Những dịch vụ marketing online mà Hmedia đã từng hỗ trợ và đạt được hiệu quả tốt;
– Chiến dịch marketing cho dự án “gia sư tiếng Anh của Tổ chức giáo dục Wicom”
– Chiến dịch marketing online cho “dự án xóa mù tiếng Anh của cộng đồng English Space”

Với sự hỗ trợ từ dịch vụ marketing online của Hmedia, sản phẩm, dịch vụ của cá nhân cũng như doanh nghiệp sẽ tới gần hơn với khách hàng.

Trên thực tế, lượng khách hàng mà các chiến dịch marketing online mang lại cho hoạt động kinh doanh của cá nhân, doanh nghiệp cao hơn nhiều lần so với chiến dịch marketing truyền thống, trong khi chi phí được tối ưu ở mức thấp nhất.

Hãy liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng của Hmedia ngay hôm nay để được hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ marketing online cũng như các dịch vụ khác của chúng tôi.

Nguồn: http://hmedia.vn