hotline 0392 839 839
Dịch vụ

Giới thiệu

Công ty truyền thông HMEDIA được thành lập vào đầu năm 2012, là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo và đào tạo. Với mục đích cung cấp cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp những giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất dựa vào truyền thông quảng cáo từ việc xây dựng thương hiệu, thiết kế phát triển website cho đến việc lập kế hoạch truyền thông quảng cáo, đào tạo và phát triển nhân sự.

Hmedia là một doanh nghiệp trẻ, năng động với những thành viên đam mê và đầy sáng tạo, nhiệt huyết. Từ một vài nhân sự ngày đầu thành lập, công ty hiện đã có một đội ngũ nhân sự đông đảo cùng nhau đóng góp sức xây dựng công ty ngày càng phát triển, trở thành công ty hàng đầu về truyền thông, nhân sự tại Viêt Nam.

Chúng tôi luôn tâm niệm, tập trung vào những mong muốn và nhu cầu của từng khách hàng để đưa ra những gói giải pháp phù hợp với tính chất sản phẩm, tối thiểu chi phí, đem lại hiệu quả, tăng lợi nhuận, tăng sức cạnh tranh.

Với khẩu hiệu “vĩ đại do lựa chọn”, Công ty truyền thông Hmedia tự tin sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng với những dịch vụ truyền thông, nhân sự mà chúng tôi cung cấp.

Lĩnh vực kinh doanh:

– Dịch vụ marketing online

– Tư vấn marketing online

– Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

– Thiết kế đồ họa

– Đào tạo thiết kế đồ họa

– Tư vấn, thiết kế website

– Đào tạo kinh doanh online

– Đào tạo chiến binh bất động sản

– Đào tạo bán hàng

– Đào tạo chốt sale

– Giải pháp nhân sự

– Cung cấp nhân sự

– Cho thuê nhân sự

– Các lĩnh vực ngành nghề khác đăng ký trong giấy phép kinh doanh

Với mục tiêu trở thành trở thành công ty cung cấp các dịch vụ giải pháp truyền thông, nhân sự hàng đầu Việt Nam, Hmedia sẽ nỗ lực hết mình để trở thành một thương hiệu được tất cả khách hàng, cổ đông cũng như đội ngũ nhân viên công ty tin tưởng.